Review sách Penbook Sinh Học 2023 từ học sinh chi tiết nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Sinh học là một trong những môn cực kỳ khó nuốt với các bạn học sinh bởi hệ thống kiến thức rộng lớn, khó nhớ và nhất là liên quan tới nhiều môn học khác.  Bài viết review sách Penbook Hóa Học 2023 dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thêm lựa chọn để ôn luyện Hóa tốt và hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm: 

sach-on-thi-tn-thpt-penbook

 

 

Review sách Penbook Sinh Học 2023 từ Khóa Học Tốt, học sinh và phụ huynh

Sách Penbook Sinh Học 2023 có tốt không? 

Có nên ôn luyện môn Sinh theo sách Penbook của HOCMAI không?,… 

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh gửi đến cho Khóa Học Tốt. Để có thể giải đáp các thắc mắc đó cho các bạn học sinh, Khóa Học Tốt sẽ review chi tiết về cuốn sách Penbook Sinh này ngay sau đây.

Tác giả của sách PENBOOK Sinh Học là ai?

Thầy Nguyễn Thành Công là giáo viên môn Sinh Học nổi tiếng. Có học sinh của thầy đã đạt Huy chương ở trong các kỳ thi Olympic Quốc tế, nhiều học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở trong kỳ thi chọn HSG Quốc gia môn Sinh học, và số lượng lớn học sinh đỗ được vào các trường Y, dược lớn trên cả nước.


Bên cạnh Thầy Nguyễn Thành Công (chủ biên) còn có sự hỗ trợ từ 2 giáo viên Hóa Học nổi tiếng khác của HOCMAI là thầy Đinh Đức Hiền và cô Nguyễn Thị Nga. Từ những thông tin trên, Khóa Học Tốt đánh giá đội ngũ tác giả của cuốn sách Penbook Sinh Học rất uy tín.

Hình thức của sách PENBOOK Hóa Học 2023

Về hình thức, cuốn sách Penbook Sinh Học có thiết kế đẹp mắt với bìa sách màu xanh lá, màu in đẹp và rõ nét. Sách khá dày, tầm 370 trang sách, giấy xịn, trắng và mịn, chữ in rõ. Với chiều cao 27cm và chiều ngang là 19cm nên mang lại cho người dùng cảm giác cầm nắm khá chắc tay. 

sach-luyen-thi-tot-nghiep-thpt-penbook-sinh

Điểm mạnh của sách Penbook Sinh Học 2023

Theo như trải nghiệm khi sử dụng của Khóa Học Tốt, cuốn sách Penbook Sinh có một số điểm mạnh là:

  • Các dạng bài có trong sách đều được biên soạn dựa theo những dạng bài thường xuất hiện, có trong đề thi TN THPT – Môn Sinh Học những năm gần đây và đề mới nhất do bộ GD&ĐT công bố. Mỗi dạng bài sẽ có phần “Kiến thức trọng tâm” và “Hướng dẫn giải bài tập”, liệt kê đầy đủ các công thức, tóm tắt kiến thức và ví dụ kèm lời giải chi tiết giúp người đọc dễ dàng ôn tập.
  • Cấu trúc các bộ đề thi trong sách Penbook Sinh được mô phỏng lại và chuẩn hóa theo đề thi TN THPT chính thức do bộ công bố.

Được tặng thêm 10 đề thi Sinh Học trong phòng tự luyện của HOCMAI kèm theo 30 video hướng dẫn giải các dạng bài tập Sinh Học điển hình.

Đặc biệt, sách Penbook Sinh Học vào mỗi năm sẽ được biên soạn, điều chỉnh lại để phù hợp với đề thi TN THPT môn Sinh do bộ GD&ĐT công bố. Đây là điểm mạnh rất lớn đấy nhé!

Một số review sách Penbook Sinh Học 2023 từ phụ huynh và học sinh

Để chắc chắn hơn về những đánh giá, nhận định trên, Khóa Học Tốt đã tham khảo thêm các đánh giá từ chính những khách hàng đã mua và sử dụng cuốn sách Penbook Sinh Học này trên các sàn thương mại điện tử. Theo đó, đa số đều là những đánh giá 5 sao và số lượng sách được bán ra đều khá cao.

Sau đây là một số đánh giá về sách Penbook Sinh Học do Khóa Học Tốt thu thập được:

review-penbook-sinh-1

Ngoài những đánh giá 5 sao, có một số đánh giá 3 hoặc 4 sao chủ yếu do đơn vị vận chuyển đã làm trầy hay cong sách, còn nội dung sách được đánh giá khá cao các bạn nhé!

 

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh Học có giá bao nhiêu?

Giá bán của cuốn sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh Học sau trang bìa là 225.000 đồng. Nhiều bạn có đánh giá rằng mức giá này khá cao, tuy nhiên nếu chúng ta tính thêm các quà tặng cùng dịch vụ kèm theo khi mua sách thì giá này rất đáng. 

Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu cuốn sách này với mức giá rẻ hơn rất nhiều khi mua vào các đợt khuyến mãi, giảm giá ở trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,.. Hoặc mua chung cùng với bạn bè hay mua combo sách theo khối học để nhận được giá ưu đãi.

>>NHẬN ƯU ĐÃI MUA SÁCH PENBOOK SINH HỌC NGAY<<<

 

Nội dung chi tiết sách Penbook Sinh Học 2023

Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh Học có nội dung gồm 3 phần tương tự như những cuốn sách trong bộ Penbook khác:

– Phần 1: Các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi: Gồm 26 dạng

– Phần 2: Luyện làm đề qua 20 đề thi Sinh TN THPT 

– Phần 3: Hướng dẫn giải chi tiết 20 đề thi Sinh TN THPT 

Kết luận

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Sinh Học là một cuốn sách hay, rất cần thiết và đáng để các bạn sỉ tử đầu tư để ôn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TN THPT. Các bạn có thể đọc thử sách PENBOOK Sinh Học TẠI ĐÂY!

 

Trên đây là bài viết review sách Penbook Sinh Học 2023 chi tiết của Khóa Học Tốt theo yêu cầu của các bạn. Nếu như bạn còn băn khoăn gì về cuốn sách này hay muốn chúng tôi đánh giá về cuốn sách khác. Hãy để lại bình luận ở phần bình luận cuối bài viết nhé!