Sách Penbook Toán đọc thử miễn phí – Penbook Toán PDF

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo ngay sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Toán đọc thử (PDF) của Khóa Học Tốt qua bài viết dưới đây!

Tham khảo thêm: Review sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT PENBOOK (HOCMAI)

1. Những ưu điểm vượt trội của sách Penbook Toán

Chỉ còn vài tháng nữa, các sĩ tử sẽ chính thức bước vào kỳ thi quan trọng – Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đây có thể nói đây chính là giai đoạn nước rút cho quá trình chuẩn bị và tổng ôn lại kiến thức. Với Toán học, bên cạnh việc ôn tập, nghe giảng trên lớp các bạn đừng quên trang bị cho mình cuốn sách ôn luyện thi toán THPT quốc gia chất lượng. Và Penbook Toán chính là cuốn sách bạn cần với những ưu điểm vượt trội:

  • Cuốn sách được biên soạn bởi các giáo viên nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện thi tốt nghiệp THPT môn Toán: thầy Nguyễn Thanh Tùng, thầy Lê Bá Trần Phương, thầy Lê Anh Tuấn,…
  • Mỗi năm, Penbook Toán sẽ được chỉnh sửa lại, cập nhật thêm để phù hợp với chương trình học, cấu trúc của đề thi của bộ GD&ĐT. 
  • Có lộ trình ôn luyện môn toán rõ ràng, nguồn đề chất lượng tiêu chuẩn, bám sát đến 99,99% cấu trúc của đề thi TN THPT chính thức. Đề bao phủ 4 mức độ, giúp học sinh dễ dàng chinh phục điểm 9,10.

sach-luyen-thi-tot-nghiep-thpt-penbook-toan

  • Tặng kèm 10 đề tự luyện + 30 videos hướng dẫn làm các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi giúp việc luyện đề tốt hơn, học sinh rèn luyện luyện kỹ năng tư duy, tăng tốc độ làm bài nhờ các phương pháp giải nhanh và tăng tính chính xác.
  • Sách Penbook Toán được trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu và hấp dẫn. Việc trình bày theo kiểu màu sắc và hình ảnh giúp cho người đọc dễ dàng tiếp thu và hiểu được các khái niệm toán học phức tạp.
  • Sách bản quyền và chất lượng cao: Sách Penbook Toán được sản xuất và phát hành bởi một nhà xuất bản uy tín – NXB ĐHQG Hà Nội, với các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sách bản to (19x27cm), giấy xịn, hình in rõ nét.

⇒ Chi tiết xem tại bài viết:  Review sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Toán

 

2. Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Toán 2023 đọc thử – PDF

Bản đọc thử – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Toán 2023:

Hoc-thu-PEN-TOAN-2022_page-0001 Hãy xem ngay bản PDF học thử sách PENBOOK TOÁN: TẠI ĐÂY

>>NHẬN ƯU ĐÃI MUA SÁCH PENBOOK TOÁN NGAY<<<

 

Trên đây là Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Toán đọc thử (có kèm bản PDF) do Khóa Học Tốt sưu tầm. Nếu kiến thức của bạn chưa vững thì nên tổng ôn ngay cùng sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Toán càng sớm càng tốt. Chúc các bạn chuẩn bị thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới.