Sách Penbook Anh đọc thử miễn phí – Penbook Anh 2023 PDF

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo ngay sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Anh đọc thử (có bản PDF) của Khóa Học Tốt qua bài viết dưới đây!

Tham khảo thêm: Review sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT PENBOOK (HOCMAI)

1. Tại sao bạn nên lựa chọn sách Penbook Anh?

Tiếng Anh có lẽ là môn thi mà có lẽ hầu hết các học sinh vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn để đạt được điểm số như kỳ vọng. Nếu bạn muốn ôn luyện thật tốt để có một số điểm cao với bài thi Tiếng Anh, Penbook Anh 2023 chính là cuốn sách bạn cần với những ưu điểm vượt trội:

  • Cuốn sách Penbook Anh được biên soạn bởi các giáo viên nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh: cô Nguyễn Thanh Hương (Hương Fiona),…
  • Mỗi năm, Penbook Anh sẽ được chỉnh sửa lại, cập nhật thêm để phù hợp hơn với chương trình học, cấu trúc của đề thi của bộ GD&ĐT. 
  • Tổng hợp đầy đủ kiến thức trọng tâm môn Tiếng Anh cấp THPT. Có ví dụ minh họa cụ thể + lời giải chi tiết.

sach-luyen-thi-tot-nghiep-thpt-penbook-tieng-anh

  • Có lộ trình ôn luyện môn Tiếng Anh rõ ràng, nguồn đề chất lượng tiêu chuẩn, bám sát đến 99,99% cấu trúc đề thi TN THPT chính thức. Đề bao phủ cả 4 mức độ, 100% lời giải chi tiết, có dịch nghĩa từ tiếng anh sang tiếng việt giúp học sinh dễ dàng chinh phục điểm số 9,10. 
  • Tặng kèm 10 đề thi Tiếng Anh tự luyện + 30 videos hướng dẫn làm các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi giúp việc luyện đề tốt hơn, học sinh rèn luyện được kỹ năng tư duy, tăng tốc làm bài nhờ các phương pháp giải nhanh cũng như tính chính xác cao hơn.
  • Sách bản quyền và có chất lượng cao: Sách Penbook Anh được sản xuất và phát hành bởi NXB ĐHQG Hà Nội, với các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sách bản to, dày (19x27cm), giấy xịn, chữ và hình in rõ nét.

⇒ Chi tiết xem tại bài viết:  Review sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Anh

 

2. Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Anh 2023 đọc thử – PDF

Bản đọc thử – Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Anh 2023:

Bản-đọc-thử-PENBOOK-Tiếng-Anh_page-0001

Hãy xem ngay bản PDF học thử sách PENBOOK Anh: TẠI ĐÂY

>NHẬN ƯU ĐÃI MUA SÁCH PENBOOK ANH NGAY<<<

 

Trên đây là Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Anh đọc thử (có kèm bản PDF) do Khóa Học Tốt sưu tầm. Nếu kiến thức môn Tiếng Anh của bạn chưa vững thì nên tổng ôn ngay cùng sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Anh càng sớm càng tốt. Chúc các bạn chuẩn bị thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới.