Sách Penbook Vật Lý đọc thử miễn phí – Penbook Lí 2023 PDF

5/5 - (1 bình chọn)

Tham khảo ngay sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Vật Lý đọc thử (có bản PDF) của Khóa Học Tốt qua bài viết dưới đây!

Tham khảo thêm: Review sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT PENBOOK (HOCMAI)

1. Tại sao bạn nên lựa chọn sách Penbook Vật Lý?

Trước những sự thay đổi về cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo, việc tìm được cho bản thân một cuốn sách phục vụ tối ưu cho việc luyện thi vô cùng quan trọng đối với các sĩ tử. Đặc biệt là bộ môn Vật Lý thì việc đạt được điểm số cao tuyệt đối trong kỳ thi THPT vô cùng khó khăn. Hiểu được điều đó, Khóa Học Tốt xin giới thiệu cho các bạn Penbook Vật Lý 2023 – Cuốn sách đáng để bạn đầu tư bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Cuốn sách Penbook Vật Lí được biên soạn bởi những giáo viên, chuyên gia nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong ôn luyện thi tốt nghiệp THPT bộ môn Vật Lý như thầy Đỗ Ngọc Hà (chủ biên), thầy Nguyễn Thành Nam,…
  • Mỗi năm, Penbook môn Vật Lý sẽ được chỉnh sửa lại, cập nhật thêm để phù hợp hơn với chương trình học và cấu trúc đề thi do bộ GD&ĐT ban hành. 

sach-luyen-thi-tot-nghiep-thpt-penbook-ly

  • Các dạng bài được biên soạn dựa theo những dạng bài xuất hiện nhiều trong đề thi TN THPT – Môn Vật Lí các năm gần đây và đề thi mới nhất do bộ GD và ĐT công bố. Mỗi dạng bài sẽ có phần tóm tắt kiến thức, công thức cùng ví dụ cụ thể kèm lời giải chi tiết, dễ hiểu giúp bạn dễ ôn tập cũng như tra cứu khi luyện đề.
  • Khi mua Penbook Lí, bạn sẽ được tặng kèm thêm 10 đề tự luyện cùng 30 videos hướng dẫn làm các dạng bài hay xuất hiện trong đề thi THPT giúp việc luyện đề Vật Lý tốt hơn, học sinh được rèn luyện kỹ năng tư duy, tăng tốc độ làm bài thi nhờ những phương pháp giải nhanh và có độ chính xác cao.
  • Sách bản quyền, chất lượng cao: Sách Penbook Vật Lý được sản xuất và phát hành bởi NXB Đại Học Quốc Gia HN với các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sách bản to, dày có kích thước 19x27cm, chất lượng giấy và mực in tốt, chữ và hình in rõ nét.

⇒ Chi tiết xem tại bài viết:  Review sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Vật Lý

2. Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Vật Lý 2023 đọc thử – PDF

Bản đọc thử – Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Vật Lý 2023:

Bản-đọc-thử-PENBOOK-Vật-lí_page-0001

Hãy xem ngay bản PDF học thử sách PENBOOK VẬT LÝ: TẠI ĐÂY

>>NHẬN ƯU ĐÃI MUA SÁCH PENBOOK VẬT LÝ NGAY<<<

 

Trên đây là Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Vật Lý đọc thử (có kèm bản PDF) do Khóa Học Tốt sưu tầm. Nếu kiến thức môn Lí của bạn chưa vững thì hãy nên tổng ôn ngay cùng sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Penbook Vật Lý càng sớm càng tốt. Chúc các bạn chuẩn bị tốt để đạt được điểm số kỳ vọng trong kỳ thi TN THPT sắp tới.