Hướng dẫn xem điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Sau khi đã qua một đợt thi đánh giá năng lực, chắc hẳn bất kì thí sinh nào cũng háo hức chờ đến ngày điểm thi của mình được công bố. Nhưng tra cứu điểm thi như thế nào? Tra cứu ở đâu mới đúng? Tham khảo ngay bài viết Xem điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2023 để giải đáp những câu hỏi trên nhé!

Bài viết tham khảo thêm:

I. Chi tiết các bước xem điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM

Để tra cứu/xem điểm thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2023, thí sinh cần thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1 | Truy cập trang thông tin điện tử của kỳ thi ĐGNL

Thí sinh truy cập vào website của kỳ thi: https://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/.

Bước 2 | Đăng nhập vào hệ thống

Thí sinh điền thông tin tài khoản (Gồm số CCCD/CMND và mật khẩu đã đăng ký từ trước đó) rồi chọn nhấn “Đăng nhập” (như hình dưới).

1-tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm

Bước 3 | Xem kết quả thi

Sau khi đã đăng nhập vào hệ thống thành công, thí sinh chọn nhấn “Kết quả thi” để xem điểm thi Kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-TPHCM năm 2023 (như hình dưới).

2-tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm

*Lưu ý: Giấy báo điểm thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM sẽ bắt đầu được gửi đi qua đường bưu điện (tới địa chỉ liên lạc mà thí sinh đã đăng ký trong hệ thống) trong vòng 10 ngày kể từ ngày kết quả thi được công bố trên trang thông tin điện tử http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/. Với trường hợp thí sinh muốn đổi địa chỉ nhận Giấy báo điểm, thí sinh cần phải liên hệ với Trung tâm khảo thí trong vòng 2 ngày kể từ ngày kết quả thi được thông báo ở trên trang thông tin điện tử để được hỗ trợ sớm nhất.

 

II. Hướng dẫn nhận giấy báo điểm thi cho thí sinh dự thi ĐGNL ĐHQG TP Hồ Chí Minh

Sau khi đã xem điểm Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, việc tiếp theo thí sinh cần làm là nhận giấy báo điểm để tiện trong việc xét tuyển đại học sau này.

Trong quá trình đăng ký thông tin cá nhân để tham dự kỳ thi ĐGNL, thí sinh sẽ được đăng ký hình thức nhận Phiếu giấy báo điểm thi thông qua đường bưu điện với những bước như sau:

– Nhận qua đường bưu điện (như hình dưới): Địa chỉ nhận giấy báo điểm sẽ ghi theo như địa chỉ mà thí sinh đã khai tại phần địa chỉ liên lạc lúc đăng ký:

3-tra-cuu-diem-thi-danh-gia-nang-luc-dhqg-tphcm

*Lưu ý:

1. Thí sinh cần phải ghi chi tiết địa chỉ liên lạc để thuận tiện cho việc gửi và nhận Giấy báo điểm thi chính xác địa chỉ.

2. Giấy báo điểm thi ĐGNL sẽ bắt đầu được ĐHQG TPHCM gửi qua đường bưu điện (theo địa chỉ liên lạc mà thí sinh đã cập nhật khi đăng ký) trong vòng 10 ngày kể từ lúc kết quả thi được công bố trên trang thông tin điện tử: http://thinangluc.vnuhcm.edu.vn/.

3. Trong trường hợp thí sinh muốn thay đổi địa chỉ nhận Giấy báo điểm, thí sinh cần phải liên hệ tới Trung tâm khảo thí trong vòng 02 ngày kể từ khi kết quả thi được công bố ở trên trang thông tin điện tử qua tài khoản email thinangluc@vnuhcm.edu.vn hoặc các số điện thoại (028) 39118.311 – (028) 37242.162 hoặc số hotline: 0789.862.274 – 0931.344.436 – 0343.889.759 – 0965.200.083 – 0904.927.336 để nhận được hỗ trợ kịp thời.

 

Trên đây là bài viết Xem điểm Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2023 mà Khóa Học Tốt muốn gửi gắm tới các bạn. Mong rằng sau khi tra cứu điểm, các bạn sẽ nhận được tin mừng – mức điểm mà các bạn mong ước. Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục cập nhật những thông tin hữu ích về kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM, các bạn chú ý tham khảo thường xuyên nhé!